7 loại thực phẩm tốt nhất cho giảm cân “siêu thực giảm cân”

Mục lục
  • » 7 loại thực phẩm tốt nhất cho giảm cân
  • 1. Đậu đen
  • 2. Yến mạch
  • 3. Lê
  • 4. Bưởi
  • 5. Trà xanh
  • 6. chuối
  • 7. Rượu nho
  • » Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân

Có nhiều người rất mặc cảm với cân nặng của mình, khiến họ kém tự tin trong mọi hoạt động trong cuộc sống của mình cũng như những hoạt động ngoài xã hội. Thực chất những người có cân nặng cao cũng không có gì là điều xấu, nó chỉ ảnh hưởng đến chỉ số sắc đẹp của bạn và điều đó bạn có thể thay đổi được nếu quyết tâm.

Sau đây Chosithuoc.com xin mách nhỏ bạn 7 loại thực phẩm tốt nhất cho việc giảm cân và giữ lại vóc dáng một cách hiệu quả.

7 thực phẩm siêu giảm cân

» 7 loại thực phẩm tốt nhất cho giảm cân

1. Đậu đen

Đậu đen

Trong một chén đậu đen, có chưa đến 15 g chất đạm, một con số khổng lồ và không chứa bất kỳ chất béo bão hòa nào được tìm thấy trong các nguồn protein khác như thịt đỏ.

2. Yến mạch

Yến mạch

Yến mạch là thực phẩm rất giàu chất xơ do đó 1 phần ăn có thể giúp bạn no trong cả ngày. Chỉ với 1 tách nửa gói 4.6g tinh bột sẽ giúp bạn làm tăng sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo giúp giảm thiểu chất béo có trong cơ thể.

3. Lê

lê

Một nghiên cức cho thấy rằng, một phụ nữ ăn 3 quả lê mỗi ngày sẽ tiêu thụ ít calo và giảm cân nhiều hơn so với những người không ăn.

4. Bưởi

bưởi

Ăn nửa quả bưởi trước mỗi bữa ăn có thể giúp bạn giảm lên đến 0.5 kg mỗi tuần. Một hợp chất trong quả bưởi có thể làm giảm insulin, một hormone chất béo sẽ giúp bạn giản cân. Nó cũng là một nguồn protein và bởi vì nó chiếm 90% là nước nên nó có thể khiến bạn ăn ít hơn.

5. Trà xanh

Trong trà xanh có các chất chống oxy hóa sẽ giúp bạn đốt các chất béo và calo. Một nghiên cứu cho thấy rằng nếu bạn sử dụng 5 cốc trà xanh mỗi ngày có thể giúp bạn giảm cân một cách rất hiệu quả.

6. chuối

Theo các chuyên gia cho thấy chuối là loại siêu thực phẩm giảm béo. Sử dụng một quả chuối có chứa 12.5g tinh bột kháng sẽ giúp bạn thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn.

7. Rượu nho

rượu vang giảm cân

Resveratrol, là một chất chống oxy hóa nổi tiếng được tìm thấy trong da nho dùng lưu trữ chất béo. Những nghiên cứu cho thấy rằng những người uống rượu vừa phải có vòng eo hẹp hơn và mỡ bụng ít hơn so với những người uống rượu. Sử dụng 1 ly rượu vang có thể khiến bạn đốt cháy một lượng calo trong 90 phút.

» Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân

Bên cạnh những thực phẩm siêu giảm cân trên bạn có thể phối hợp sử dụng với viên giảm cân 30 day diet của mỹ. Viên giảm cân 30 Day Diet tăng cường trao đổi chất và chống hấp thu chất béo, giúp giảm cân một cách tự nhiên, ngăn chặn sự thèm ăn và có cảm giác no lâu hơn.

viên giảm cân day diet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *