Hiển thị 1–12 của 23 kết quả

Hộp 3 cái
Bao cao su Durex Close Fit 3S sở hữu thiết kế vừa vặn 49mm nhằm đem lại cảm giác thoải mái mà vẫn đảm bảo ôm khít, an toàn cho sức khỏe cả hai. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su thiên nhiên, đáp ứng những yêu cầu và điều kiện sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm nhạy cảm.
Hộp 3 cái
69,300
Bao cao su latex với cao su tự nhiên và thiết kế dày hơn Dạng trong không màu và được bôi trơn Kiểm nghiệm da liễu 100% kiểm tra điện tử Độ rộng thiết kế 52.5mm
60,000
Thiết kế mỏng, tăng cường xúc cảm. Cảm giác vừa vặn, ôm khít. Silicone bôi trơn cho cuộc yêu thêm mượt.
Hộp 3 cái
65,000
Bao Cao Su Durex Fetherlite Ultima 12S – 239259 cực siêu mỏng cho bạn cảm giác như thật. Fetherlite Ultima mỏng hơn so với các loại bao cao su thông thường 25% nhưng vẫn mang tính an toàn và bảo vệ cao.
Hộp 12 cái
220,000
Bao Cao Su Durex Fetherlite Ultima cực siêu mỏng cho bạn cảm giác như thật. Fetherlite Ultima mỏng hơn so với các loại bao cao su thông thường 25% nhưng vẫn mang tính an toàn và bảo vệ cao.
Hộp 12 cái
100% cao su thiên nhiên. Thiết kế mỏng sẽ đem lại cho cảm giác “yêu” trọn vẹn chân thật, tăng thêm khoái cảm cho cuộc yêu thêm hoàn hảo. Thiết kế ôm khít với phần đầu ôm sát dương vật, phần thân vừa khít, giúp người đeo bao cảm giác chân thật, an toàn, không lo bị tuột bao khi lâm trận.
Thái lan
222,000
Durex Invisible Extra Lubricant đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, an toàn và hiệu quả; được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su thiên nhiên, đáp ứng những yêu cầu và điều kiện sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm nhạy cảm. Thiết kế ôm sát Bao cao su Durex sở hữu thiết kế rộng rãi nhằm đem lại cảm giác thoải mái mà vẫn đảm bảo ôm khít vừa vặn, an toàn cho sức khỏe cả hai.
Thái lan
69,300
Bao cao su Durex Invisible 3S sở hữu thiết kế rộng rãi, cỡ lớn 52mm nhằm đem lại cảm giác thoải mái mà vẫn đảm bảo ôm khít vừa vặn, an toàn cho sức khỏe cả hai. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su thiên nhiên, đáp ứng những yêu cầu và điều kiện sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm nhạy cảm.
Hộp 3 cái
39,000
Bao cao su tiêu chuẩn của Durex vẫn luôn giữ nguyên giá trị về độ bền và chất lượng tuyệt hảo đã được tín nhiệm từ năm 1929.
Hộp 3 cái
39,000
Bao Cao Su Durex Kingtex với thiết kế ôm sát, vừa vặn, không những đem lại cảm giác thú vị, chân thật hơn cho các anh mà còn giúp các anh tự tin hơn với kich cỡ ko như mong muốn.
Hộp 12 cái
115,000
Bao Cao Su Durex Kingtex với thiết kế ôm sát, vừa vặn, không những đem lại cảm giác thú vị, chân thật hơn cho các anh mà còn giúp các anh tự tin hơn với kich cỡ ko như mong muốn.
Hộp 3 cái
Durex Love có lượng gel bôi trơn ấm áp giúp bạn cảm giác rạo rực và khoái cảm dễ dâng trào để có thể nhanh lên được “đỉnh” và kéo dài được lâu. Bên cạnh đó sản phẩm này còn giúp các chị em tăng độ ẩm cho cơ thể một cách tự nhiên, làm giảm cảm giác bị khô rát và khó chịu khi quan hệ.