Hiển thị tất cả 3 kết quả

Việt Nam
75,000
Túi Cứng - Cứng (4-6 giờ): Thích hợp khi hoạt động ngoài trời, vận chuyển, bảo quản thực phẩm trái cây... Có thể sử dụng bằng cách chườm mát hoặc chườm ấm. Có thể được sử dụng ở bất kì nơi đâu và bất kì vị trí nào trên cơ thể. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, với nguyên liệu dùng cho thực phẩm thân thiện với môi trường. Sản phẩm dễ dàng tẩy rửa và có thể tái sử dụng nhiều lần. Gel giữ nhiệt bên trong không độc hại.
75,000
Túi Cứng - Mềm (3-5 giờ): Bằng cách kết hợp mềm và cứng, bạn có thể đạt được cả cảm giác cứng và mềm, kéo dài thời gian làm mát và tạo cảm giác dễ chịu khi chạm vào, thích hợp sử dụng khi nghỉ ngơi hoặc ngủ, sử dụng khi đang điều khiển xe, chơi thể thao, tập thể dục, trật khớp, sưng tấy. Sản phẩm dễ dàng tẩy rửa và có thể tái sử dụng nhiều lần. Gel giữ nhiệt bên trong không độc hại.
Việt Nam
75,000
Túi Mềm - Mềm (2-4 giờ): Sử dụng thay cho gối đá trong trường hơp bị sốt. Có thể sử dụng bằng cách chườm mát hoặc chườm ấm. Có thể được sử dụng ở bất kì nơi đâu và bất kì vị trí nào trên cơ thể. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, với nguyên liệu dùng cho thực phẩm thân thiện với môi trường. Sản phẩm dễ dàng tẩy rửa và có thể tái sử dụng nhiều lần. Gel giữ nhiệt bên trong không độc hại.