Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Việt Nam
Điều trị Thiếu canxi, Loãng xương sau mãn kinh, Trào ngược dạ dày và các bệnh chứng khác
Dùng cho các trường hợp: Cơ thể suy nhược, kiệt sức, mệt mỏi kém ăn và trong thời gian dưỡng bệnh. Trị suy nhược thần kinh, tăng cholesterol máu.
Việt Nam
Giúp phòng ngừa và cải thiện các triệu chứng do thiếu Vitamin C. Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
Hộp 30 viên
Điều trị và dự phòng tình trạng thiếu Vitamin E.
Hộp 100 viên
45,000
Điều trị bệnh Scorbut và các bệnh do thiếu vitamin C.
Hộp 10 viên
Điều trị bệnh scorbut. Cung cấp vitamin C trong một số trường hợp đặc biệt như sai sót về sự phát triển của răng và xương, viêm nướu, chảy máu nướu và long răng. Tình trạng sốt, đau ốm thường xuyên và nhiễm trùng (viêm phổi, ho gà, lao, bệnh bạch cầu, viêm xoang, sốt do thấp khớp,…) tăng nhu cầu về vitamin C.
Hộp 10 viên
Phòng và điều trị bệnh scorbut và các chứng chảy máu do thiếu Vitamin C. Dùng trong trường hợp mệt mỏi do gắng sức, cơ thể suy nhược, tăng sức đề kháng của cơ thể trong các bệnh nhiễm khuẩn.
Phòng và điều trị tình trạng thiếu Vitamin C và Calci.
Ca-C 1000 Sandoz Orange có thể được dùng trong các trường hợp thiếu calci hoặc vitamin C do kém dinh dưỡng hoặc tăng nhu cầu calci và vitamin C trong: Thời kỳ có thai và nuôi con bú, Trong các thời kỳ phát triển nhanh (thiếu niên, thanh niên), Tuổi già, và Trong các bệnh nhiễm trùng và thời kỳ dưỡng bệnh.
Hộp 10 viên
22,680
Điều trị bệnh do thiếu hụt vitamin C với các triệu chứng không lành vết thương, khiếm khuyết về cấu tạo răng, vỡ mao mạch
Hộp 10 viên
Điều trị thiếu hụt vitamin C và kẽm. Thuốc được chỉ định để phòng ngừa và điều trị thiếu hụt vitamin C và kẽm trong các tình trạng và điều kiện tăng nhu cầu hoặc tăng nguy cơ thiếu hụt. Cả vitamin C và kẽm đều cần thiết cho khả năng bảo vệ và cơ chế đề kháng bệnh của cơ thể.
Điều tri bệnh Scorbut và các chứng chảy máu do thiếu Vitamin C