Hiển thị 1–12 của 126 kết quả

Hộp 60 viên
389,000
Viên uống bổ bầu A-Z Kapseln giúp: Bổ sung các Vitamin tổng hợp cho phụ nữ trước mang thai, trong thời kì mang thai và phụ nữ cho con bú. Hỗ trợ cải thiện tình trạng thiếu các khoáng chất và các vitamin thiết yếu, hỗ trợ giảm nguy cơ thiếu máu.
Úc
499,130
Hỗ trợ sự phát triển của thai ni ngay từ trong bụng mẹ Giúp bé thông minh, phát triển khả năng vạn động toàn diện Giảm nguy cơ trẻ mắc các bệnh dị tật ngay từ khi còn trong bụng mẹ
Úc
445,000
Iot cần thiết cho sự phát triển bình thường của não trẻ, khả năng nhìn và nghe. Axit Folic làm giảm nguy cơ sinh khuyết tật não hay tủy sống (như xương sống bị chẻ đôi). DHA, một axi béo Omega-3, một thành phần quan trọng cho bé trong sự phát triển của não bộ và thị giác.  Vitamin D3 giúp cho bé hấp thu Canxi hiệu quả hơn để xương chắc khỏe.
Hộp 60 viên
339,000
Bổ sung vitamin và khoáng chất, tăng cường sức đề kháng, sức khỏe cho bà mẹ mang thai và cho con bú. Cung cấp vitamin D3 để hỗ trợ hấp thu canxi, giúp hỗ trợ phát triển mạnh xương của em bé. Cung cấp Omega-3 axit béo thiết yếu để thúc đẩy phát triển lành mạnh của bộ não của em bé & thị lực. Cung cấp tổng thể hỗ trợ dinh dưỡng với 17 chất dinh dưỡng bao gồm 10 vitamin, 6 khoáng chất, và axit béo omega-3
Mỹ
241,000
Chứa các vitamin, khoáng chất thiết yếu và DHA giúp bổ sung sự thiếu hụt vitamin và khoáng chất của cơ thể, đáp ứng nhu cầu tăng cao về vitamin và các nguyên tố vi lượng của phụ nữ trong thời gian mang thai và cho con bú, DHA giúp phát triển não bộ của thai nhu và trẻ bú mẹ.
Hộp 60 viên
423,000
Prenatal DHA chứa các vitamin, khoáng chất thiết yếu và DHA giúp bổ sung sự thiếu hụt vitamin và khoáng chất của cơ thể, đáp ứng nhu cầu cao về vitamin và các nguyên tố vi lượng của cơ thể phụ nữ trong thời gian mang thai và cho con bú, DHA giúp phát triển não bộ của thai nhi và trẻ bú mẹ
Hộp 20 gói
369,600
Giúp hỗ trợ phục hồi hoạt động tự nhiên của buồng trứng, hỗ trợ kích hoạt nội tiết tố nữ, giúp cải thiện chất lượng nang noãn, hỗ trợ quá trình phát triển phôi thai, làm tăng tỷ lệ thụ thai.
Hộp 5 gói
50,000
Cao Chè Vằng không chỉ tốt cho sữa mẹ mà còn có vị thanh mát, dễ uống và nhiều tác dụng tốt cho mẹ như: Thanh nhiệt, giải độc, mát gan. Giảm cân, tan mỡ bụng, lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng. Giúp an thần, ngủ ngon, giải tỏa căng thẳng.
Hộp 60 viên
98,000
Kích thích tuyến sữa, hỗ trợ tăng cường sữa, thể tích sữa, giúp thông tắc tia sữa. Giúp lợi sữa, bổ sung dinh dưỡng, tăng chất lượng sữa cho nguồn sữa.
Hộp 20 gói
220,000
Cốm lợi sữa Ích nhân giúp: Hỗ trợ lợi sữa, hỗ trợ tăng tiết sữa, hỗ trợ giảm nguy cơ tắc sữa.
Úc
539,000
Bổ sung DHA trong suốt thời kỳ mang thai Hỗ trợ sự phát triển trí não toàn diện của thai nhi Duy trì sức khỏe cho cả mẹ và bé
Hộp 60 viên
550,000
Hỗ trợ tăng cường chỉ số thông minh (IQ) cho trẻ trong thời gian thai kỳ và sử dụng sữa mẹ. Hỗ trợ phát triển và hình thành nhận thức tự nhiên cho trẻ. Hỗ trợ phát triển toàn diện và cân đối cho con. Hỗ trợ cho mắt bé sáng khỏe và tinh anh.