Hiển thị tất cả 10 kết quả

Úc
462,000
Giúp hỗ trợ trẻ tăng trưởng chiều cao, hỗ trợ hấp thu canxi trong cơ thể được tốt hơn và duy trì cấu trúc xương bình thường Cung cấp đầy đủ lượng Lysine cần thiết cho cơ thể, nhất là khi mà thông qua thức ăn chưa được cung cấp đầy đủ. Tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch của trẻ
Hộp 30 gói
450,000
Hero Kid Gold giúp là thực phẩm chức năng sản xuất dưới sự bảo trợ của Samsung với nhiều công dụng ưu việt đã được kiểm chứng.
Lọ 20ml
70,000
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lafon Fonvimin D3: Bổ sung vitamin D3 giúp tăng chiều cao cho trẻ. Hỗ trợ giảm còi xương, chậm lớn do thiếu vitamin D.
Hộp 60 viên
1,400,000
Bổ sung Nano canxi và các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.
Hộp 60 viên
378,000
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Taller Plus bổ sung Nano canxi và các dưỡng chất giúp hỗ trợ trẻ em tăng cường sức khỏe, hỗ trợ phát triển xương răng chắc khỏe, hỗ trợ chống còi xương suy dinh dưỡng Hỗ trợ phát triển cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ em đang độ tuổi phát triển.
Hộp 60 viên
850,000
Hỗ trợ bổ sung canxi, vitamin D3 và vitamin K2 cho cơ thể, hỗ trợ xương răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao và hỗ trợ cải thiện tình trạng còi xương ở trẻ.
Hộp 300 viên
550,000
Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng giúp cho cơ thể trong giai đoạn tăng trưởng. Shinshin kích thích hocmon tăng trưởng giúp hệ tiêu hóa hấp thu hiệu quả, thúc đẩy quá trình phát triển và hình thành xương khớp. Tăng cường hệ thống miễn dịch, bổ sung collagen, Canxi, Magiê những thành phần giúp xương bé chắc khoẻ.
Hộp 300 viên
650,000
Hỗ trợ tăng chiều cao của trẻ một cách tự nhiện. Hỗ trợ phát triển hệ cơ, xương chắc khỏe tự nhiên, hấp thụ hiểu quả vitamin D giúp tăng chiều cao.  Không chứa phụ gia gây hại, không phản ứng phụ. Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Nhật Bản Height-Extension EX lành tính cho sức khỏe người dùng. 
Nhật Bản
780,000
Tăng chiều cao cho trẻ đang trong độ tuổi dậy thì có chiều cao khiêm tốn so với bạn bè cùng chăng lứa bởi thiếu GH Kích thích hormone tăng trưởng giúp mô sụn đầu xương dài ra và cốt hóa trước độ tuổi trưởng thành. Tăng độ đàn hồi cho da và tăng độ dày da. Tăng chiều cao tự nhiên và an toàn. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho ai muốn phát triển chiều cao tối đa.
Lọ 25ml
289,000
Vitamin D3+k2 MK7: Sự kết hợp của vitamin D3 và K2 giúp tăng cường 405 lượng canxi từ máu hấp thụ vào xương. Nếu không có đủ 2 loại canxi này, trẻ sẽ khó phát triển đều đặn và đúng với lứa tuổi. Do đó,bổ sung vitamin D3 và K2 theo đúng độ tuổi sẽ giúp cơ xương khớp của trẻ phát triển khoẻ mạnh, chắc chắn, tăng cường chức năng hệ vận động và chiều cao cho trẻ.