Hiển thị 1–12 của 37 kết quả

Hộp 20 viên
172,200
Giảm nhanh các cơn đau đầu, khiến đầu óc bạn bớt căng thẳng và mệt mỏi. Giúp an thần, tịnh tâm, mang đến sự thư giãn cho bộ não. Giúp khắc phục và điều trị chứng rối loạn giấc ngủ, mất ngủ.
Chai 250ml
Giúp an thần, giảm stress trong các trường hợp lo âu, căng thẳng, suy nhược thần kinh. Hỗ trợ các liệu pháp mất ngủ do nguyên nhân tâm lý, căng thẳng, suy nghĩ nhiều
Hộp 20 viên
224,280
Goldream giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu, giúp đem lại giấc ngủ tự nhiên. Giúp an thần, giảm stress và căng thẳng thần kinh: dịu thần kinh, an thần, giải tỏa lo âu để có giấc ngủ ngon và sâu hơn. Giúp đem lại giấc ngủ tự nhiên và cải thiện chất lượng giấc ngủ: tạo hormon giấc ngủ, đi vào giấc ngủ tự nhiên, ngủ sâu.
Việt Nam
169,400
Giúp ăn ngon, ngủ tốt. Thúc đẩy sự phát triển thể chất. Giúp phục hồi cơ thể trong trường hợp suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém.
Hộp 60 viên
145,200
Hỗ trợ điều hòa giấc ngủ, giúp ngủ ngon, hỗ trợ điều trị mất ngủ, hỗ trợ tạo giấc ngủ ngon cho những người muốn có giấc ngủ vào thời gian không phù hợp với nhịp sinh học như công nhân làm ca, sau chuyến bay dài có thay đổi múi giờ.
Hộp 90 viên
479,000
Melatonin giúp hỗ trợ điều chỉnh giấc ngủ và chu kỳ giấc ngủ & giúp bạn tỉnh táo Vitamin D giúp hỗ trợ xương, răng và sức khỏe miễn dịch Hỗ trợ giấc ngủ đến một cách tự nhiên, dễ dàng hơn.
Hộp 50 viên
340,000
Kẹo dẻo ngủ ngon Olly Sleep giúp làm giảm căng thẳng, lo âu, muộn phiền, để giúp người dùng đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Hỗ trợ người dùng có một chu kỳ giấc ngủ lành mạnh chứ không bị lệ thuộc vào các loại chất làm ngủ khác. Giúp buổi sáng tràn đầy năng lượng, không bị mệt mỏi, uể oải sau khi thức giấc Kẹo có hương vị Blackberry Zen là một hỗn hợp berry với một chút bạc hà tươi mang lại cảm giác dễ chịu khi nhai Kẹo dẻo Olly Sleep Gummy được chế tạo theo công thức khoa học an toàn và tự nhiên cho sức khỏe. Sản phẩm không có chất tạo màu, tạo vị, không gây tác dụng phụ khi sử dụng.
Hộp 60 viên
430,000
Kẹo dẻo ngủ ngon Olly Ultra Sleep giúp làm giảm stress, giảm căng thẳng thần kinh, lo âu, muộn phiền, để giúp bạn dễ dàng ngủ Giảm bớt thời gian trằn trọc, suy nghĩ Thúc đẩy một giấc ngủ ngon, đúng giấc Giúp buổi sáng tràn đầy năng lượng, không bị mệt mỏi, uể oải sau khi thức giấc
Hộp 250 viên
660,000
Kẹo dẻo Sleepwell giúp rút ngắn thời gian trằn trọc, thúc đẩy giấc ngủ đến tự nhiên Điều chỉnh đồng hồ sinh học của cơ thể, tạo cảm giác buồn ngủ buổi tối Tăng chất lượng giấc ngủ, giúp ngủ ngon giấc, hạn chế bị tỉnh nhiều lần Sleepwell 250 viên giúp mỗi buổi sáng đều tràn đầy năng lượng, tỉnh táo khỏe khoắn Hỗ trợ tích cực cho người bị mất ngủ, khó ngủ
Hộp 180 viên
639,000
Giúp hạn chế tình trạng mệt mỏi, lo lắng, khó đi vào giấc ngủ về đêm. Giúp não bộ và các dây thần kinh thư giãn, giúp cơn buồn ngủ tới nhanh hơn, bạn sẽ ngủ ngon và sâu giấc hơn. Giúp những người thường đi ngủ giờ giấc không ổn định điều hòa đồng hồ sinh học. Phòng tránh các trạng thái như nhức đầu, thần kinh bị căng thẳng, ù tai, trầm cảm,… do mất ngủ gây nên.
137,000
Giúp bổ tỳ, dưỡng vị, hỗ trợ ăn ngon, ngủ ngon, giúp tăng cường tiêu hóa, tăng sức đề kháng. Hỗ trợ làm giảm các chứng: Đầy bụng, chướng hơi, táo bón, ăn không tiêu do rối loạn tiêu hóa.
Hộp 100 viên
550,000
5-HTP được sử dụng để hỗ trợ điều trị các rối loạn giấc ngủ, trầm cảm, tâm trạng lo lắng, đau đầu vì căng thẳng, hội chứng tiền kinh nguyệt…