Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

Chai 120ml
285,000
Gel bôi trơn Eve Personal Gel Lavender với 96% thành phần hữu cơ, chiết xuất lô hội thay vì nước, thành phần chính tạo nên một kết cấu toàn diện tương tự như sự điều tiết tự nhiên của cơ thể.
Chai 120ml
285,000
Gel bôi trơn không mùi Eve Personal Gel Unscented với 96% thành phần hữu cơ, chiết xuất lô hội thay vì nước, thành phần chính tạo nên một kết cấu toàn diện tương tự như sự điều tiết tự nhiên của cơ thể.
Lọ 30ml
350,000
Tăng ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ.
Lọ 50ml
450,000
Gel bôi trơn DEVELOPPE SEX tăng kích thước dương vật hiệu quả
Tuýt 10g
120,000
Gel bôi trơn cao cấp Lubri gel KY Jelly USA hỗ trợ bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên, khắc phục vấn đề liên quan đến khô âm đạo khi cơ thể không tiết đủ chất nhờn, xảy ra ở nhiều phụ nữ do những áp lực của cuộc sống như stress, mệt mỏi hay trong thời kỳ mã
Tuýt 10g
185,220
Bôi trơn lâu dài nhờ công thức duy trì độ ẩm đặc biệt Mịn màng và không dính nhớt Gel gốc nước nên dễ dàng được rửa sạch Không màu, không mùi
Carex
120,000
Gel bôi trơn Carex Jelly cảm giác mịn màng cho cảm giác thật mịn màng bởi sự tinh khiết thuần gốc nước. Bạn có thể an tâm tận hưởng những giây phút thăng hoa với gel bôi trơn Carex Jelly. Gel góp phần bổ sung chất nhờn tự nhiên cho âm đạo, tạo sự trơn mượt liên tục trong một thời gian dài, rất phù hợp với những phụ nữ có cơ địa âm đạo bị khô.
Tuýt 30g
120,000
Gel bôi trơn Carex Jelly Cooling the mát bạc hà sẽ mang đến cảm giác thật mượt mà và nồng nàn hơn nhờ công thức gốc nước tinh khiết và cảm giác the mát tuyệt vời cùng hương thơm bạc hà dễ chịu, bạn có thể an tâm tận hưởng những giây phút thăng hoa và trải nghiệm những xúc cảm lãng mạn và gần gũi nhất, tăng sự gắn kết giữa bạn cùng người ấy.
Tuýt 20g
120,000
Gel bôi trơn Carex Jelly Warming cảm giác nồng nàn ấm áp là sản phẩm gel trung tính, thuần gốc nước với cảm giác ấm áp nồng nàn, có tác dụng bôi trơn, làm tăng độ ẩm của âm đạo cũng như bôi trơn dương vật, giúp kích thích rạo rực, thăng hoa cảm xúc. Gel tan trong nước, an toàn hơn khi sử dụng kết hợp bao cao su.
Chai 100ml
164,515
Gel tăng độ trơn , độ ẩm âm đạo và sinh lý tự nhiên. Đây là gel bôi trơn cơ bản, tinh khiết thuần gốc nước. Có tác dụng bôi trơn và tăng độ ẩm của âm đạo giúp quan hệ được dễ dàng hơn.
85,000
Durex Play Classic làm giảm triệu chứng khô âm đạo và giảm sự khó chịu khi quan hệ.
Chai 200ml
253,893
Phù hợp để massage toàn thân vừa dùng bôi trơn âm đạo để làm tăng độ ẩm âm đạo tự nhiên giúp chuyện ấy không bị gián đoạn và hứng thú hơn. Gel bôi trơn Durex Massage 2 in 1 với tinh chất lô hội và chứa Vitamin E giúp bảo vệ da và dưỡng da tốt hơn. Bạn có thể sử dụng cùng với các loại bao cao su mà không gây ra thủng hay rách bao.