Hiển thị 1–12 của 288 kết quả

Lọ 60ml
Phòng và điều trị thiếu vitamin C ( bệnh Scorbut) và các chứng chảy máu do thiếu vitamin C.  Tăng sức đề kháng ở cơ thể khi mắc bệnh nhiễm khuẩn, cảm cúm , mệt mỏi, nhiễm độc.  Thiếu máu do thiếu sắt.  Phối hợp với các thuốc chống dị ứng.
Hộp 100 viên
25,500
Điểu trị và phòng tình trạng thiếu acid folic (không do chất ức chế, dihydrofalat reductase).
Hộp 100 viên
Agi-neurin Agimexpharm được chỉ định Điều trị  các rối loạn do thiếu hụt vitamin B1, B6, B12: bệnh tê phù Beri-beri, viêm dây thần kinh ngoại vi, viêm da tăng bã nhờn, người có rối loạn đường tiêu hóa, kém hấp thu liên quan đến bệnh về gan – mật hoặc sau khi cắt một phần dạ dày… Dự phòng và điều trị thiếu Vitamin nhóm B do dinh dưỡng hay do thuốc bằng cách kết hợp với các Vitamin khác. Đau nhức có nguồn gốc do thần kinh. Rối loạn thần kinh do nghiện rượu mãn tính.
Hộp 100 viên
Agi-vita C 500 Agimexpharm được chỉ định điều trị bệnh do thiếu hụt vitamin C.
Hộp 100 viên
Agidoxin Agimexpharm được chỉ định Phòng và điều trị thiếu hụt vitamin B6 Tốt cho trẻ em, Phụ nữ mang thai người già và người suy nhược
Hộp 100 viên
61,000
Agifivit Agimexpharm được chỉ định trong  Phụ nữ có thai và cho con bú, khi hành kinh, điều hòa kinh nguyệt. Các trường hợp tăng nhu cầu tạo máu như: Sau chấn thương, phẫu thuật, cắt dạ dày, hội chứng suy dinh
Hộp 100 viên
54,000
Aginfolix 5 Agimexpharm được chỉ định trong  Trạng thái thiếu Acid Folic ở người bệnh thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ và hồng cầu to do thiếu folat. Dự phòng cho phụ nữ mang thai: Dự phòng dị dạng ống thần kinh ở bào thai 4 tuần trước khi mang thai và tiếp tục 3 tháng đầu thai kỳ.
Hộp 100 viên
Agivitamin B1 Agimexpharm được chỉ định trong  Phòng và điều trị bệnh Beri-beri. Điều trị các trường hợp đau nhức dây thần kinh lưng, hông và dây thần kinh sinh ba( phối hợp với các vitamin B6 và B12) Các trường hợp mệt mỏi, kém ăn, suy dinh dưỡng và rối loạn tiêu hoá.
Hộp 100 viên
Điều trị các triệu chứng bệnh do thiếu Vitamin B1, B6, B12. Liều cao được sử dụng trong một số hội chứng đau do thấp khớp hoặc thần kinh.
Hộp 100 viên
Hỗ trợ điều trị tiêu chảy cấp và mạn tính.  Hỗ trợ điều trị và phòng bệnh thiếu kẽm ở trẻ nhỏ và người lớn.  Giúp hỗ trợ biếng ăn, tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.
Cung cấp năng lượng và tăng sức đề kháng cho cơ thể trong phòng ngừa bệnh cúm.  Dự phòng và điều trị trong trường hợp thiếu vitamin nhóm B, thiếu vitamin C, bệnh scorbut do thiếu vitamin C.
Tăng sức bền cho cơ thể, đặc biệt là các vận động viên luyện tập cao độ, học sinh ôn thi hay những người làm việc trí óc căng thẳng, bị stress. Phục hồi sức khỏe và chống các tổn hại lên tế bào trong các cuộc giải phẫu, khi bị viêm nhiễm sau cơn bệnh.