Hiển thị 1–12 của 130 kết quả

Việt Nam
Tình trạng viêm ở mắt có đáp ứng với steroid và khi có nhiễm khuẩn nông ở mắt hay có nguy cơ nhiễm khuẩn mắt.
Hộp 30 ống
Dùng trong trường hợp điều trị bệnh lý khô mắt, hội chứng Stevens Johnson, hội chứng Sjogren và tổn thương bề mặt nhãn cầu do viêm kết mạc, giác mạc, do chấn thương và sau phẫu thuật của kết - giác mạc, bao gồm phẫu thuật điều trị tật khúc xạ, mộng, quặm… (do Natri hyaluronate có tác dụng giữ ẩm, làm tăng sự tái tạo biểu mô kết - giác mạc sau tổn thương).
Hộp 30 ống
Chữa bệnh lý khô mắt Điều trị hội chứng Stevens Johnson Hội chứng Sjogren Các tổn thương bề mặt nhãn cầu do viêm giác mạc hoặc kết mạc gây nên Chữa các chấn thương ở mắt sau điều trị tật khúc xạ, quặm hoặc phẫu thuật kết mạc – giác mạc
Ai Len
Bimatoprost được sử dụng để giảm IOP ở người có bệnh tăng nhãn áp góc hẹp hoặc tăng huyết áp ở mắt. Nó cũng được sử dụng để tăng độ dày, độ dài, và bóng tối của lông mi.
Lọ 10ml
Nhỏ mắt hoặc rửa mắt, chống kích ứng mắt và sát trùng nhẹ. Trị nghẹt mũi, sổ mũi, viêm mũi do dị ứng. Đặc biệt dùng được cho trẻ sơ sinh và người lớn.
Lọ 5ml
Viêm mi mắt, lẹo mắt, viêm túi lệ, viêm kết mạc, viêm bờ mi, viêm giác mạc, loét giác mạc.  Viêm tai.  triệu chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật.
Lọ 10ml
Mắt: Viêm kết mạc, viêm mí mắt, viêm túi lệ, viêm giác mạc. Ngừa nhiễm khuẩn trước và sau khi phẫu thuật, nhiễm khuẩn do chấn thương.  Mũi: Các chứng viêm mũi dị ứng, nhất là các trường hợp chỉ đáp ứng với một trị liệu bằng corticoid. Viêm mũi, viêm xoang. Polyp mũi bội nhiễm.  Tai: Viêm tai ngoài (Khi không bị thủng màng nhĩ, đặc biệt các chứng eczema, nhiễm trùng ống tai).
Lọ 10ml
Nhỏ mắt hoặc rửa mắt, chống kích ứng mắt và sát trùng nhẹ. Trị nghẹt mũi, sổ mũi, viêm mũi do dị ứng. Đặc biệt dùng được cho trẻ sơ sinh.
Nhật Bản
Dùng để rửa mắt, phòng chống bệnh về mắt (sau khi bơi, khi bị bụi bẩn hoặc mồ hôi vào mắt).
Lọ 2.5ml
Thuốc nhỏ mắt DuoTrav được chỉ định: Làm giảm áp lực nội nhãn (IOP) ở bệnh nhân người lớn bị glôcôm góc mở hoặc tăng nhãn áp, những người không đáp ứng đầy đủ với các thuốc tra mắt chẹn beta hoặc các thuốc tương tự prostaglandin
Lọ 5ml
DHG Ivis Levofloxacin nhiễm khuẩn ở mắt: viêm bờ mi, túi lệ, lẹo, viêm kết mạc, viêm sụn mi, viêm giác mạc, loét giác mạc…
Lọ 5ml
Ivis Tobramycin điều trị những nhiễm trùng bên ngoài nhãn cầu và các phần phụ của mắt do những vi khuẩn nhạy cảm: Viêm mí mắt, viêm kết mạc