Hiển thị 1–12 của 90 kết quả

Lọ 5ml
Viêm mi mắt, lẹo mắt, viêm túi lệ, viêm kết mạc, viêm bờ mi, viêm giác mạc, loét giác mạc.  Viêm tai.  triệu chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật.
Lọ 10ml
Nhỏ mắt hoặc rửa mắt, chống kích ứng mắt và sát trùng nhẹ. Trị nghẹt mũi, sổ mũi, viêm mũi do dị ứng. Đặc biệt dùng được cho trẻ sơ sinh.
Nhật Bản
Dùng để rửa mắt, phòng chống bệnh về mắt (sau khi bơi, khi bị bụi bẩn hoặc mồ hôi vào mắt).
Lọ 2.5ml
Thuốc nhỏ mắt DuoTrav được chỉ định: Làm giảm áp lực nội nhãn (IOP) ở bệnh nhân người lớn bị glôcôm góc mở hoặc tăng nhãn áp, những người không đáp ứng đầy đủ với các thuốc tra mắt chẹn beta hoặc các thuốc tương tự prostaglandin
Lọ 5ml
Ivis Tobramycin điều trị những nhiễm trùng bên ngoài nhãn cầu và các phần phụ của mắt do những vi khuẩn nhạy cảm: Viêm mí mắt, viêm kết mạc
Lọ 10ml
Rửa mắt; Rửa mũi, hỗ trợ điều trị nghẹt mũi, sổ mũi.
Lọ 13ml
54,000
Thuốc nhỏ mắt Rohto Antibacterial được chỉ định trong: Lẹo mắt, viêm kết mạc, viêm mi mắt, mắt ngứa.
Tuýt 3.5g
Thuốc mỡ tra mắt TOBRADEX được chỉ định cho những tình trạng viêm ở mắt có đáp ứng với steroid và có chỉ định dùng corticosteroids và khi có nhiễm khuẩn nông ở mắt hay có nguy cơ nhiễm khuẩn mắt. Các loại steroids nhỏ mắt được chỉ định trong những tình trạng viêm kết mạc bờ mi và kết mạc nhãn cầu, viêm giác mạc và bán phần trước nhãn cầu khi người ta chấp nhận nguy cơ vốn có của việc sử dụng steroid để nhằm giảm được phù nề và tình trạng viêm. Chúng cũng được chỉ định sử dụng trong những trường hợp viêm màng bồ đào trước mãn tính và tổn thương giác mạc do hóa chất, tia xạ hay bỏng nhiệt hoặc do dị vật.
Tuýt 3.5g
Viêm mi mắt, lẹo mắt, viêm túi lệ, viêm kết mạc, viêm bờ mi, viêm giác mạc, loét giác mạc.  Viêm tai.  triệu chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật.
Việt Nam
Chỉ định: Viêm kết mạc, giác mạc do vi khuẩn, loét giác mạc bội nhiễm, bệnh mắt hột, viêm mí mắt, lẹo.
Alcon Pharma
MAXITROL được chỉ định sử dụng trong trường hợp viêm ở mắt khi xét thấy cần dùng đồng thời thuốc kháng khuẩn.
Lọ 5ml
Ngứa mắt do viêm kết mạc dị ứng mùa. Phòng ngừa & điều trị các chứng viêm hậu phẫu.