Hiển thị 1–12 của 842 kết quả

Hộp 30 viên
Nifedipine được sử dụng để điều trị cao huyết áp và kiểm soát cơn đau thắt ngực (đau ngực). Nifedipine là loại thuốc được gọi là thuốc chẹn kênh calci.
Hộp 30 viên
Cơn đau thắt ngực, cơn đau thắt ngực ổn định & không ổn định.  Các thể tăng HA nguyên phát & thứ phát.
Hộp 30 viên
Agibeza 200 Agimexpharm được chỉ định điều trị  Tăng lipoprotein máu nguyên phát. Tăng lipoprotein máu thứ phát: tăng cholesterol máu không cải thiện sau khi đã ăn kiêng & thay đổi lối sống; tăng triglyceride máu thứ phát nặng kéo dài dù bệnh căn nguyên đang được điều trị (như đái tháo đường)
Hộp 30 viên
Agicardi 5mg Agimexpharm được chỉ định  Điều trị các trường hợp cao huyết áp từ nhẹ đến vừa. Các chứng đau thắt ngực trong bệnh mạch vành.
Hộp 60 viên
Agidopa 125mg Agimexpharm được chỉ định  Điều trị tăng huyết áp.
Hộp 20 viên
Agidopa 250mg Agimexpharm được chỉ định  Bệnh nhân cao huyết áp. Người bị tăng huyết áp quá cao mà dùng thuốc khác không hiệu quả hoặc hiệu quá ít.
Hộp 30 viên
Agilosart – H 100/12,5 Agimexpharm được chỉ định điều trị  Agilosart – H 100/12,5 là thuốc phối hợp losartan và hydroclorothiazid để điều trị tăng huyết áp vô căn ở người lớn, đặc biệt các trường hợp không kiểm soát được huyết áp bằng liệu pháp dùng một thuốc. Thuốc này không được chỉ định điều trị ban đầu trong điều trị tăng huyết áp.
Hộp 30 viên
Agilosart – H 100/25 Agimexpharm được chỉ định Tăng huyết áp (khi cần phối hợp thuốc), tăng huyết áp có phì đại thất trái (giảm nguy cơ tai biến tim mạch).
Hộp 30 viên
Agilosart – H 50/12,5 Agimexpharm được chỉ định  Tăng huyết áp (khi cần phối hợp thuốc), tăng huyết áp có phì đại thất trái (giảm nguy cơ tai biến tim mạch).
Hộp 100 viên
Agilosart 100 Agimexpharm được chỉ định  Điều trị tăng huyết áp: Có thể dùng đơn độc hoặc phối hợp với các thuốc chống tăng huyết áp khác (thí dụ thuốc lợi tiểu thiazid). Nên dùng losartan cho người bệnh không dung nạp được các chất ức chế ACE.
Hộp 40 viên
Agilosart 25 Agimexpharm được chỉ định  Điều trị tăng huyết áp: Có thể dùng đơn độc hoặc phối hợp với các thuốc chống tăng huyết áp khác (thí dụ thuốc lợi tiểu thiazid). Nên dùng losartan cho người bệnh không dung nạp được các chất ức chế ACE.
Hộp 30 viên
Agimlisin 10 Agimexpharm được chỉ định Điều trị tăng huyết áp: Dùng đơn độc hoặc phối hợp với các thuốc điều trị tăng huyết áp khác như thuốc lợi tiểu thiazid, thuốc chẹn alpha hoặc chẹn kênh calci…