Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Hộp 30 viên
277,000
Bạn có thể dùng để điều trị các triệu chứng của cơn trĩ cấp và bệnh trĩ mạn tính như sa búi trĩ, chảy máu, phân đen. Bạn có thể dùng để điều trị các dấu hiệu của suy tĩnh mạch - mạch bạch huyết vô căn mạn tính ở chi dưới như nặng ở chân, đau chân, phù chân, chuột rút về đêm và chồn chân.
Mỹ
Giảm đau và cảm giác khó chịu nơi các tĩnh mạch bị giãn. Giúp dưỡng ẩm da, làm săn chắc vùng da, phục hồi làn da hiệu quả. Dạng gel tiện lợi, dễ sử dụng, dễ mang theo. Các thành phần chiết xuất từ tự nhiên, an toàn và không gây kích ứng.
Nga
Hỗ trợ chữa trị chứng suy giãn tĩnh mạch  Loại bỏ các triệu chứng nặng nề, phù nề Cải thiện lưu thông máu, loại bỏ ứ tĩnh mạch 
Bulgaria
Hội chứng giãn mạch Mạch máu giãn ngoằn ngoèo Loét có giãn mạch máu
Chai 150ml
Giảm các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch Giảm cảm giác đau nhức khó chịu Bảo vệ thành mạch và cấu trúc dưới da, giúp da căng sáng Có độ Ph trung tính, thích hợp cho da nhạy cảm
Hộp 60 viên
Thuốc trợ tĩnh mạch (tăng trương lực tĩnh mạch) và bảo vệ mạch (tăng sức kháng của các mạch máu nhỏ). Dùng trong điều trị các rối loạn tuần hoàn tĩnh mạch (chân sưng, đau bứt rứt) và điều trị các triệu chứng của cơn trĩ cấp.
Hộp 30 viên
Điều trị sự tăng trương lực cơ xương trong các rối loạn thần kinh thực thể (tổn thương bó tháp, xơ vữa nhiều chỗ, tai biến mạch não, bệnh tủy sống, viêm não tủy...).  
Hộp 30 viên
Điều trị sự tăng trương lực cơ xương trong các rối loạn thần kinh thực thể (tổn thương bó tháp, xơ vữa nhiều chỗ, tai biến mạch não, bệnh tủy sống, viêm não tủy...).
Hộp 30 viên
Ðiều trị triệu chứng cơn trĩ cấp sung huyết. Triệu chứng có liên quan đến suy tĩnh mạch bạch huyết: phù, đau, mỏi chân, nặng chân.
Hộp 30 viên
Điều trị các triệu chứng có liên quan đến suy tuần hoàn tĩnh mạch mạn tính (nặng chân, đau, chân khó chịu vào buổi sáng sớm, phù, co cứng chân khi ngủ) Điều trị hỗ trợ chứng dễ vỡ mao mạch. Điều trị các dấu hiệu chức năng có liên quan đến cơn trĩ cấp.
Hộp 30 viên
Tăng độ bền tĩnh mạch chi, hạn chế bớt những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày của người mắc chứng suy giảm tĩnh mạch. Phòng ngừa và hỗ trợ liệu pháp điều trị chứng giãn, tắc tĩnh mạch chi: đau chân, nặng chân, sưng phù, nề, tê ngứa chân, khó chịu khi đi lại và chạy bộ.