Hiển thị tất cả 12 kết quả

Tuýt 25g
Cotripro gel giúp làm dịu mát và săn se da Giúp làm dịu da khi bị đau, nóng rát và khó chịu trong các trường hợp viêm, sưng, đau, ngứa, rát, mụn nhọt, rò và nứt hậu môn, đặc biệt trong trường hợp bị Trĩ, táo bón hoặc đau rát hậu môn. Giúp co Trĩ hiệu quả
Tuýt 10g
125,000
Làm dịu mát và săn se da Giúp làm dịu da khi bị đau, nóng rát và khó chịu trong các trường hợp viêm sưng, đau, ngứa, rát, mụn nhọt, rò và nứt hậu môn, đặc biệt trong trường hợp bị trĩ, táo bón hoặc đau rát hậu môn. Dùng được cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, và trẻ em.
Hộp 20 viên
128,000
Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch Giúp giảm các triệu chứng của trĩ
Tuýt 20g
Ðiều trị các triệu chứng đau và ngứa hậu môn, đặc biệt trong cơn trĩ.
Tuýt 30g
Làm dịu các kích ứng, co thành trĩ Giảm đau và ngứa rát, kháng viêm, kháng khuẩn Thúc đẩy làm lành và phục hồi các tổn thương
Hộp 30 viên
Tăng độ bền thành mạch, nhuận tràng , chống táo bón Hỗ trợ làm giảm triệu chứng bệnh trĩ: đau rát, ngứa hậu môn, chảy máu, sa búi trĩ.
Hộp 50 viên
Phòng và điều trị các chứng sa giáng: Trĩ nội , trĩ ngoại, sa dạ dày, sa dạ con Tỳ vị suy yếu, cơ thể suy nhược, chán ăn, ăn ít, bụng trướng. Chân tay mệt mỏi, không muốn vận động
Hộp 30 viên
Ðiều trị triệu chứng cơn trĩ cấp sung huyết. Triệu chứng có liên quan đến suy tĩnh mạch bạch huyết: phù, đau, mỏi chân, nặng chân.
Hộp 10 viên
Thuốc này có chứa tác nhân chống co thắt, tác nhân trợ tĩnh mạch (tăng trương lực tĩnh mạch) và tác nhân bảo vệ mạch (tăng sự cản của các mạch nhỏ)  Thuốc được chỉ định điều trị đau và ngứa hậu môn, một số bệnh hậu môn bao gồm đau, ngứa và nứt hậu môn, đặc biệt trong trường hợp đợt trĩ cấp.
New Zealand
Hỗ trợ làm tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố sức bền thành mạch. Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng trĩ (dạng chảy máu, đau, viêm, sa búi trĩ).
Hộp 10 viên
Các vết nứt, rách tại khu vực hậu môn, trực tràng Hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh trĩ cấp
Hộp 30 viên
Hỗ trợ giúp thanh nhiệt, giải độc, chỉ huyết, tăng cường sức bền thành mạch. Giảm thiểu triệt để các triệu chứng của bệnh trĩ (chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa…). Bảo vệ tốt và tăng cường sức bền của tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và tuần hoàn máu. Làm giảm áp lực vùng hậu môn.