Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Tuýt 25g
Cotripro gel giúp làm dịu mát và săn se da Giúp làm dịu da khi bị đau, nóng rát và khó chịu trong các trường hợp viêm, sưng, đau, ngứa, rát, mụn nhọt, rò và nứt hậu môn, đặc biệt trong trường hợp bị Trĩ, táo bón hoặc đau rát hậu môn. Giúp co Trĩ hiệu quả
Tuýt 10g
125,000
Làm dịu mát và săn se da Giúp làm dịu da khi bị đau, nóng rát và khó chịu trong các trường hợp viêm sưng, đau, ngứa, rát, mụn nhọt, rò và nứt hậu môn, đặc biệt trong trường hợp bị trĩ, táo bón hoặc đau rát hậu môn. Dùng được cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, và trẻ em.
Hộp 20 viên
128,000
Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch Giúp giảm các triệu chứng của trĩ
Hộp 20 gói
Hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng bệnh trĩ cấp và bệnh trĩ độ 2,3, cắt nhanh cơn đau của trĩ cấp Cải thiện nhanh các triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch chân: đau nhức, căng nặng, tê mỏi chân, phù và nổi nhiều gân xanh... Tăng sức bền thành mạch
Hộp 20 gói
Bổ sung chất xơ hòa tan và cao diếp cá giúp giảm các triệu chứng trĩ nội, trĩ ngoại, táo bón, nóng trong hoặc tiêu hóa không tốt.
Hộp 30 viên
132,000
Giúp thanh nhiệt, cầm máu. Hỗ trợ giảm các triệu chứng do trĩ: đau, chảy máu do trĩ, sa búi trĩ, táo bón do trĩ.
Tuýt 37g
Gel bôi trĩ Hemoclin được chỉ định: Điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ, nứt hậu môn. Làm giảm các vấn đề khó chịu ở hậu môn như ngứa, bỏng rát, kích ứng.
Hộp 48 viên
920,000
Giúp giảm nhẹ cơn đau rát, ngứa ngáy hoành hành vào ban đêm. Giảm đau, ngứa và khó chịu ở vùng hậu môn do bệnh trĩ. Thu nhỏ mô sưng trĩ, giúp cải thiện tình trạng bệnh về trĩ.
Tuýt 20g
Giúp làm săn se da Giúp làm dịu mát da khi bị đau, nóng rát và khó chịu trong các trường hợp viêm, sưng, đau ngứa, mụn nhọt ở hậu môn, đặc biệt trong trường hợp bị trĩ, táo bón.
Tuýt 20g
Ðiều trị các triệu chứng đau và ngứa hậu môn, đặc biệt trong cơn trĩ.
Tuýt 25g
Giảm đau rát, ngứa. Săn se, co búi trĩ. Bảo vệ niêm mạc. Nhanh lành tổn thương. Hiệu quả rõ rệt.
Tuýt 30g
Làm dịu các kích ứng, co thành trĩ Giảm đau và ngứa rát, kháng viêm, kháng khuẩn Thúc đẩy làm lành và phục hồi các tổn thương