Hiển thị 1–12 của 23 kết quả

Hộp 60 viên
154,999
Hỗ trợ điều trị bệnh Gout Giảm acid uric trong máu Cholesterol máu cao
Hộp 60 viên
154,999
Hỗ trợ điều trị bênh gout. Giảm nồng độ Axit Uric, giảm nồng độ Cholesterol trong máu. Giảm đau xương khớp. Phòng ngừa bệnh gout quay trở lại.
Hộp 50 viên
339,024
Hỗ trợ điều trị bệnh Gout Ngăn ngừa sự hình thành các tinh thể gây đau, sưng viêm Phòng ngừa các bệnh do tăng acid uric trong máu như suy thận, viêm khớp
Hộp 30 gói
Goclio 80mg Usarichpharm được chỉ định điều trị tăng axit uric máu mãn tính ở người bị gout
Hộp 100 viên
98,000
Goutcolcin 0,6mg Agimexpharm được chỉ định điều trị  Đợt cấp của bệnh gout. Liệu pháp để phòng ngắn hạn trong giai đoạn đầu của trị liệu với allopurinlo và các thuốc tăng đào thái acid uric. Phòng tái phát viêm khớp do gout và điều trị dài ngày bệnh gout.
Hộp 40 viên
Goutcolcin 1 Agimexpharm được chỉ định trong  Đợt cấp của bệnh gout. Liệu pháp để phòng ngắn hạn trong giai đoạn đầu của trị liệu với allopurinlo và các thuốc tăng đào thái acid uric. Phòng tái phát viêm khớp do gout và điều trị dài ngày bệnh gout.
Hộp 60 viên
270,001
Giúp giảm acid uric ở bệnh nhân gút và giúp giảm cholesterol trong máu. Giúp bổ thận, giúp tăng cường chức năng đào thải acid uric. Hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp. Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.
Hộp 100 viên
Miberic 300mg Hasan đượ chỉ định Điều trị bệnh Gout, cơn kịch phát cấp tính. Phòng ngừa bệnh thận Uric Acid khi điều trị ung thư. Kiểm soát sỏi Ca hồi qui ở người bệnh tăng thải Uric Acid niệu.
Hộp 60 viên
396,000
Giúp lợi tiểu, tăng cường đào thải acid uric ra ngoài cơ thể, giảm acid uric trong máu. Hỗ trợ điều trị bệnh gút.
300,000
Hỗ trợ ngăn ngừa và giảm tác động của các gốc tự do trong cơ thể, giúp làm giảm hàm lượng acid uric trong máu Ngăn ngừa sự hình thành của tinh thể acid uric gây đau nhức khớp do bệnh gout gây ra.
Hộp 20 viên
Đợt cấp của bệnh gút. Dự phòng bệnh gút tái phát, phòng ngừa cơn cấp của bệnh gút trong vài tháng đầu khi thiết lập chế độ điều trị bằng các thuốc hạ Acid Uric máu, các thuốc gây Uric niệu (tăng đào thải Acid Uric). Viêm sụn khớp cấp có Canxi hoá, viêm khớp Sarcoid, viêm khớp kèm thêm nốt u hồng ban. Bệnh sốt chu kỳ.
Hộp 30 viên
84,000
Viêm xương khớp, cơn gout cấp hay giả gout.  Ðau sau nhổ răng, đau hậu phẫu, đau sau cắt tầng sinh môn.  Ðau cơ xương cấp tính do nhiều nguyên nhân.