Hiển thị tất cả 7 kết quả

Điều trị loãng xương ở phụ nữ loãng xương sau mãn kinh để phòng ngừa gãy xương, bao gồm gãy xương hông và xương sống (gãy xương nén cột sống) và ở các bệnh nhân có nguy cơ thiếu vitamin D. Điều trị loãng xương ở nam giới để ngăn ngừa gãy xương và ở các bệnh nhân có nguy cơ thiếu vitamin D. Không sử dụng thuốc này đơn độc để điều trị thiếu vitamin D.
Mỹ
138,000
Bổ sung Canxi và Vitamin D cho cơ thể trong trường hợp tăng nhu cầu canxi như loãng xương, gãy xương, giảm canxi máu, phụ nữ mang thai, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng loãng xương.
Hộp 60 viên
266,400
Điều chỉnh lượng Vitamin D và calci thiếu hụt ở người già Hỗ trợ cho điều trị đặc hiệu bệnh loãng xương, hay có nguy cơ cao bị thiếu phối hợp Vitamin D và Calci
Việt Nam
60,000
Loãng xương do thận, loãng xương ở bệnh nhân lọc thận mãn tính.  Hạ canxi huyết, hạ canxi huyết do suy cận giáp vô căn, suy cận giáp sau phẫu thuật, suy cận giáp giả.
Hộp 04 viên
Điều trị và ngăn ngừa bệnh loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh. Đề phòng gãy xương ở phụ nữ sau mãn kinh bị loãng xương. Điều trị loãng xương ở nam giới.
200,000
Bổ sung Canxi, D3, Magie, kẽm, Selenium hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ loãng xương.
Hộp 60 viên
231,000
Vitrum Osteomag bổ sung dưỡng chất khoáng cần thiết còn thiếu trong bữa ăn người lớn, giúp duy trì xương cứng cáp và ngừa bệnh loãng xương.