Hiển thị tất cả 4 kết quả

Cung cấp các chất hỗ trợ chống oxy hóa để hỗ trợ duy trì sức khỏe tốt. Hỗ trợ sản sinh collagen và axit hyaluronic, và thúc đẩy sản sinh oxit nitric màng trong làm giãn mạch máu.
Hộp 30 viên
579,000
Viên uống trắng da Sun Block And Whitening Skin với cơ chế kép giúp: Hỗ trợ chống oxy hóa mạnh với tinh chất Axit Ellagic có trong lựu đỏ giúp da có khả năng chống chọi với mọi tia UVA và UVB. Giúp ngăn ngừa tác hại của các gốc tự do làm cho da cháy nắng phục hồi nhanh hơn. Với hàm lượng Catechin cao - chất chống Oxy hóa có trong hạt và vỏ, giúp kích thích việc sản sinh Vitamin C & Collagen giúp cho da sáng trắng mịn căng và săn chắc, ngăn chặn tình trạng da chảy xệ và lão hóa nhanh.
Hộp 60 viên
285,000
Viên uống bổ sung Vitamin E Drlife Vitamin E giúp  Bổ sung vitamin E cho cơ thể. Hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế lão hóa, giúp làm đẹp da. Hỗ trợ giảm nguy cơ thiếu vitamin E.
Hộp 30 viên
1,700,000
Viên uống Jpanwell Premium Fucoidan giúp  Tăng sức đề kháng và miễn dịch cho cơ thể. Hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do. Hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Hỗ trợ giảm độc tính của hóa trị, xạ trị.