Hiển thị tất cả 12 kết quả

Tuýt 15g
Oxit kẽm: tạo lớp màng bảo vệ. Octenidine Hydrocloride: ngăn ngừa sự phát triển quá mức của vi khuẩn và nấm. Các Lipid sinh lý: giúp phục hồi hàng rào da bị phá hủy. Được thử nghiệm không gây dị ứng.
Tuýt 20g
Giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da trong các trường hợp da khô, da bị kích ứng và mẫn cảm.
Tuýt 50g
Ceradan Soothing Gel có tác dụng làm dịu da, dành cho da ngứa, mẩn đỏ.
Lọ 50ml
STÉRIMAR là một chế phẩm y tế, phù hợp với trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn, giúp: Vệ sinh mũi hàng ngày. Phòng các bệnh về Tai Mũi Họng. Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về Tai Mũi Họng.
Lọ 50ml
Giúp dẫn lưu và lấy đi các dịch nhầy mũi, giảm sung huyết mũi mang lại cảm giác thoải mái. Nhờ vào độ mịn của vi hạt phun sương, ưu trương bao phủ và thấm sâu vào các ngách mũi đảm bảo cho sự làm sạch, thông thoáng mũi tốt nhất. Chống nghẹt mũi, sung huyết mũi (do cảm lạnh, viêm mũi – xoang, viêm mũi dị ứng). 
Hộp 15 viên
Khoa miệng: Điều trị bổ trợ trong các bệnh nha chu. Khoa thấp khớp: Điều trị bổ trợ trong các chứng đau ở khớp Hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp Cải thiện các triệu chứng mãn kinh
Lọ 50ml
Trị nghẹt mũi, sung huyết mũi (do cảm lạnh, viêm mũi-xoang, viêm mũi dị ứng). Tối ưu hóa tác dụng của các thuốc đang điều trị.
Lọ 50ml
Nghẹt mũi, sung huyết mũi (do cảm lạnh, viêm mũi - xoang, viêm mũi dị ứng). Hạn chế các nguy cơ nhiễm trùng do bệnh khoang mũi gây ra như: viêm họng, viêm xoang, viêm tai. Chuẩn bị tốt nhất cho niêm mạc mũi nhằm tăng cường hiệu quả cho các điều trị đặc hiệu. Vệ sinh xoang mũi trước và sau phẫu thuật.
Lọ 50ml
94,000
STÉRIMAR Sulphur là một chế phẩm y tế được các chuyên gia Tai Mũi Họng khuyên dùng cho trẻ em trên 6 tháng tuổi và người lớn bị tổn thương niêm mạc mũi do các bệnh mũi mãn tính gây ra.
Hộp 60 viên
218,000
Bổ dưỡng mắt Ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng.
Hộp 10 viên
Điều trị triệu chứng viêm mũi dị ứng và nổi mày đay ở người lớn và trẻ em trên 12 tuổi
Hộp 20 viên
Chỉ định điều trị: Viêm họng, viêm miệng, viêm thanh quản, viêm hầu họng,viêm lợi.