Hiển thị 1–12 của 77 kết quả

Hộp 30 viên
Thuốc hô hấp DHG Baburex chỉ định điều trị hen phế quản, viêm phế quản mạn tính, khí phế thủng và các bệnh lý phổi khác có kèm co thắt.
Chai 100ml
54,000
Siro Cozz Ivy hỗ trợ điều trị các triệu chứng Viêm đường hô hấp cấp có kèm theo ho và các bệnh lý viêm phế quản mạn tính.
Hộp 30 viên
37,800
Bổ sung Vitamin và khoáng chất cho cơ thể giúp xương chắc khỏe và phòng ngừa loãng xương. Tăng cường khoáng chất cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, trẻ em đang độ tuổi phát triển.
Hộp 10 viên
26,000
Phòng và điều trị bệnh loãng xương ở những đối tượng có nguy cơ cao: phụ nữ trên 30 tuổi, người cao tuổi, người bệnh đái tháo đường và ăn kiêng, người hút thuốc lá và nghiện rượu… Phòng và điều trị bệnh nhuyễn xương. Bổ sung nhu cầu calci và vitamin D cho phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em và thanh thiếu niên trong giai đoạn tăng trưởng.
Hộp 100 viên
diclofenac DHG điều trị viêm, đau trong các trường hợp: Rối loạn cơ xương và khớp, Các trường hợp đau nhức sau phẫu thuật, nhổ răng, cắt amiđan,...
Hộp 30 viên
82,688
DHG Eyelight Daily cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho đôi mắt, giúp mắt khỏe mạnh và hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa mắt.
Hộp 30 viên
66,150
DHG Eyelight dùng trong trường hợp: nhức mỏi mắt, khô mắt, đau mắt đỏ do bị kích ứng, và do giảm chất nhầy, bệnh quáng gà, giảm thị lực sau khi mổ mắt.
Hộp 100 viên
82,688
Viên uống tốt tiêu hóa DHG Kẹo Gừng Fizty Fizty có tác dụng giúp kích thích tiêu hóa, dùng trong trường hợp ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng. Fizty giúp làm giảm triệu chứng nôn, buồn nôn do say tàu xe, do rối loạn tiêu hóa và ở phụ nữ có thai. Fizty giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu của ho do cảm lạnh, khản tiếng, ngứa rát cổ họng, viêm, đau họng.
Hộp 100 viên
Gliclazid điều trị bệnh đái tháo đường không phụ thuộc insulin (type 2) mà chế độ ăn kiêng đơn thuần không kiểm soát được glucose huyết.
Hộp 24 gói
52,164
DHG Hapacol 325 Flu dùng điều trị các triệu chứng cảm sốt như: sốt, nhức đầu, sổ mũi, chảy nước mũi, đau nhức nhẹ kèm theo.
Hộp 100 viên
23,625
Paracetamol điều trị các triệu chứng đau trong các trường hợp: Đau đầu, đau nửa đầu, đau răng, đau nhức do cảm cúm, đau họng,...
Hộp 100 viên
54,810
Hapacol Điều trị các triệu chứng đau trong các trường hợp: đau đầu, đau nửa đầu, đau răng, đau nhức do cảm cúm, đau họng, đau nhức cơ xương,