Hiển thị tất cả 7 kết quả

Hộp 15 viên
82,000
Viên sủi Berocca Boost giúp tập trung, tỉnh táo, chống mệt mỏi và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
Hộp 30 viên
425,001
Giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho các trường hợp chán ăn, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, người trung niên và cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú. Đồng thời sản phẩm hỗ trợ cải thiện chức năng tiêu hóa, tăng cường khả năng miễn dịch. 
Hộp 10 gói
Trẻ chậm lớn. Trẻ chậm phát triển. Chứng chán ăn và suy dinh dưỡng. Phục hồi sau các bệnh nhiễm khuẩn. Giảm trương lực cơ lành tính tiến triển chậm.
Hộp 30 viên
294
Giúp bổ sung Vitamin D và Canxi giúp xương chắc khỏe. Giúp bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết. Giúp tăng cường sức khỏe. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
Hộp 10 lọ
Cernevit được chỉ định khi mà nhu cầu vitamin hàng ngày của bệnh nhân cần được bù bằng đường tĩnh mạch bởi vì đường uống bị chống chỉ định hoặc không thể sử dụng hoặc suy kiệt ( do suy dinh dưỡng, rối loạn tiêu hóa, …).
Hộp 13 viên
78,000
Giúp cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cơ thể. Giúp tăng cường sức khỏe trong các trường hợp chán ăn, suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, người trung niên, người cao tuổi. Phụ nữ có thai và cho con bú.