Hiển thị tất cả 6 kết quả

Hộp 100 viên
465,000
Viên uống bổ sung Canxi Mason Natural Calcium 600mg + D3  Bổ sung Canxi, Vitamin D3 cho cơ thể, giúp phòng chống loãng xương, hạ Canxi, thiếu Canxi mạn tính. Tăng mật độ xương, giúp xương, răng, nướu chắc khỏe, ngăn ngừa gãy xương. Điều hòa nhịp tim đều đặn. Tăng cường miễn dịch.
Hộp 100 viên
375,000
Viên uống hỗ tiểu đường Mason Natural Cinnamon giúp hỗ trợ chuyển hóa đường, giúp cải thiện chỉ số đường huyết.
Hộp 100 viên
205,000
Viên uống bổ sung Folic Axit cho bà bầu Mason Natural Folic Acid 400mcg giúp: Hỗ trợ bổ sung folic acid giúp tăng cường sức khỏe và tốt cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, đang mang thai. Đảm bảo sự phát triển bình thường của mẹ và thai nhi, ngăn ngừa dị tất ống thần kinh và các dị tật bẩm sinh khác ở thai nhi. Cải thiện chất lượng máu và hồng cầu, tăng cường tuần hoàn máu và trao đổi chất giữa mẹ và thai nhi, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu do thiếu folat. 
Hộp 100 viên
495,000
Viên uống bổ bầu Mason Natural Masonatal Prenatal Formulation giúp bổ sung một số vitamin và khoáng chất cho phụ nữ trước, trong và sau khi mang thai, hỗ trợ tăng cường sức khỏe.
Hộp 60 viên
350,000
Viên uống bổ sung Multivitamin Mason Natural Multiple Vitamins giúp: Bổ sung 24 vitamin và khoáng chất thiết yếu. Giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho các trường hợp chán ăn, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, người trung niên và cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.