Hiển thị tất cả 11 kết quả

Hộp 60 viên
450,000
Bổ sung vitamin, khoáng chất và nhân sâm cho nam giới giúp cơ thể khỏe mạnh.
Hộp 60 viên
350,000
Bổ sung vitamin và khoáng chất cho thanh thiếu niên, hỗ trợ cân bằng dinh dưỡng.
Bulgaria
120,000
Sự kết hợp tối ưu các Vitamin và vi dưỡng chất thiết yếu Giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cơ thể Cải thiện sắc tố da cũng như khiến cơ thể hồi phục nhanh chóng Đặc biệt, có thể sử dụng cho người bị bệnh tiểu đường
Úc
239,000
Vitamin C Blackmores bổ sung dưỡng chất thiết yếu trong chế độ dinh dưỡng mỗi ngày.  Tăng cường đề kháng và củng cố hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, cảm cúm thông thường, bệnh hô hấp, viêm nhiễm, ngăn chặn suy nhược, mệt mỏi.
45,000
Multi Vitamin Mineral giúp bổ sung vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể Giúp bồi bổ sức khỏe nhất là cho người cao tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng.
Hộp 13 viên
78,000
Giúp cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cơ thể. Giúp tăng cường sức khỏe trong các trường hợp chán ăn, suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, người trung niên, người cao tuổi. Phụ nữ có thai và cho con bú.
Anh
350,000
Hỗ trợ não phát triển đặc biệt về kỹ năng nhận thức, trí nhớ, ngôn ngữ và tư duy của trẻ Giúp tăng cường sức đề kháng, giảm tình trạng ốm vặt ở trẻ Giúp bé phát triển toàn diện, một vóc dáng khỏe mạnh với khung xương chắc chắn.
396,000
Bổ sung 20 vitamin và khoáng chất quan trọng đối với chuyển hóa glucose và hoạt động của của insulin trong cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, đặc biệt phù hợp với người tiểu đường. Giúp cung cấp nhu cầu vi chất dinh dưỡng hàng ngày, đặc biệt các vi chất bị thiếu hụt do bị thanh thải quá mức ở người tiểu đường.
Hộp 30 viên
415,000
Bổ sung vitamin và khoáng chất, giúp duy trì sức khỏe tốt trong quá trình luyện tập, chống oxi hóa, tăng cường hệ miễn dịch và giúp hỗ trợ sức khỏe sinh sản ở nam giới.
Hộp 50 viên
339,000
Tăng cường sức khỏe Nâng cao sinh lý cho phái mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần Hỗ trợ tăng cường chức năng miễn dịch Hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới
Hộp 30 viên
99,000
Bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi, hồi phục thể lực.