Hiển thị tất cả 6 kết quả

Sterling drug (M) SDN.BHD
120,750
Chỉ định điều trị: Điều trị đau nhẹ đến vừa bao gồm: Đau đầu, đau nửa đầu, đau cơ, đau bụng kinh, đau họng, đau cơ xương, sốt và đau sau khi tiêm vacxin, đau sau khi nhổ răng hoặc sau các thủ thuật nha khoa, đau răng, đau do viêm xương khớp.  Hạ sốt.
Ai Len
199,500
Chỉ định điều trị: Đau đầu, đau nửa đầu, đau cơ, đau bụng kinh, đau họng, đau cơ xương, sốt và đau sau khi tiêm vắc xin, đau sau khi nhổ răng hoặc sau các thủ thuật nha khoa, đau răng, đau do viêm xương khớp.
Việt Nam
224,000
Điều trị đau nhẹ đến vừa và hạ sốt bao gồm: Đau đầu. Đau nửa đầu. Đau cơ. Đau bụng kinh. Đau họng. Đau cơ xương. Sốt và đau sau khi tiêm vacxin.
Mỹ
70,555
Paracetamol là một chất giảm đau, hạ sốt. Điều trị đau nhẹ đến vừa bao gồm: đau đầu, đau nửa đầu, đau cơ, đau họng, đau cơ xương, sốt và đau sau khi tiêm vắc xin Đau sau khi nhổ răng hoặc sau các thủ thuật nha khoa, đau răng, đau do viêm xương khớp. Hạ sốt.
Hộp 20 viên
Panadol Viên sủi chứa paracetamol là một chất hạ sốt và giảm đau. Điều trị cơn đau từ nhẹ đến vừa bao gồm: Đau đầu, đau nửa đầu, đau cơ, đau bụng kinh, đau họng, đau cơ xương, sốt Đau sau khi tiêm vắc xin, đau sau khi nhổ răng hoặc sau các thủ thuật nha khoa, đau răng, đau do viêm xương khớp. Hạ sốt.
Việt Nam
186,945
Panadol Cảm cúm làm giảm các triệu chứng của cảm cúm như sốt, đau và xung huyết mũi.