Hiển thị tất cả 7 kết quả

Hộp 60 viên
90,000
Silymax Mediplantex hỗ trợ điều trị các bệnh về gan: viêm gan do virus (cấp tính hoặc mạn tính), xơ gan, gan nhiễm mỡ. Phòng và hỗ trợ điều trị các tổn thương gan do rượu, do dùng thuốc gây độc cho gan (như các thuốc điều trị lao, khớp, tiểu đường,...). Các trường hợp rối loạn chức năng gan biểu hiện: mệt mỏi, chán ăn, ăn không tiêu, dị ứng, mẩn ngứa.
Hộp 60 viên
528,000
Legalon 140mg là một dược thảo dùng để điều trị bệnh về gan. Nó được dùng điều trị hỗ trợ trong tổn thương gan do nhiễm độc ở những bệnh nhân bị bệnh viêm gan mạn tính hoặc xơ gan.
Hộp 100 viên
250,000
Liverton 140mg Stada được chỉ định điều trị hỗ trợ các rối loạn chức năng tiêu hóa liên quan đến các bệnh về gan. 
Hộp 100 viên
150,000
Liverton 70mg Stada được chỉ định điều trị hỗ trợ các rối loạn chức năng tiêu hóa liên quan đến các bệnh về gan. 
Việt Nam
198,001
Chỉ định điều trị: Viêm gan nhiễm trùng, bệnh gan do rượu, tổn thương gan do rượu, tổn thương gan do chuyển hóa độc chất.  Ngộ độc nấm, ngộ độc carbon tetrachloride, xơ gan, viêm gan, sỏi mật.
Việt Nam
Điều trị viêm gan cấp và mạn tính, suy gan, gan nhiễm mỡ. Bảo vệ tế bào gan và phục hồi chức năng gan cho những người uống rượu, bia, bị ngộ độc thực phẩm, hóa chất. Những người đang sử dụng các thuốc có hại tới tế bào gan như thuốc điều trị bệnh lao, ung thư, đái tháo đường
Hộp 100 viên
128,000
Viên uống hỗ trợ chức năng gan Silymarin VCP giúp Hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan mãn tính, xơ gan và tổn thương gan do nhiễm độc. Không dùng trong điều trị nhiễm độc cấp tính