Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hộp 50 viên
Làm giảm các triệu chứng ở mũi và mắt của viêm mũi dị ứng theo mùa và quanh năm và mày đay vô căn mạn tính ở người lớn và trẻ từ 12 tuổi trở lên.
Hộp 20 viên
Giảm triệu chứng của dị ứng bao gồm viêm mũi và mày đay mạn tính.
Hộp 10 viên
Chỉ định trong các trường hợp: Viêm mũi dị ứng: Telfast BD 60mg được chỉ định để điều trị viêm mũi dị ứng theo mùa ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên. Mày đay vô căn mạn tính: Telfast BD 60mg được chỉ định để điều trị các biểu hiện ngoài da không biến chứng của mày đay vô căn mạn tính ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên. Thuốc làm giảm ngứa và số lượng dát mày đay một cách đáng kể.
Hộp 10 viên
Chỉ định điều trị: Viêm mũi dị ứng theo mùa ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên. Mày đay vô căn mạn tính: Telfast HD 180mg được chỉ định để điều trị các biểu hiện ngoài da không biến chứng của mày đay vô căn mạn tính ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên. Thuốc làm giảm ngứa và số lượng dát mày đay một cách đáng kể.
Hộp 30 viên
Trị sổ mũi dị ứng, viêm mũi (mùa hoặc quanh năm). Dị ứng do thức ăn, thuốc, ký sinh trùng, nổi mày đay, viêm kết mạc.
Hộp 10 viên
Điều trị các trường hợp dị ứng: viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm mũi dị ứng mạn tính, hắt hơi, chảy nước mũi, ngứa mũi, chảy nước mắt, mắt đỏ, mày đay mạn tính.
Hộp 10 viên
Cetirizine được chỉ định để làm giảm các triệu chứng về mũi và mắt của viêm mũi dị ứng theo mùa và viêm mũi dị ứng quanh năm. Cetirizine được chỉ định để làm giảm triệu chứng của mày đay.
Làm giảm triệu chứng trong các bệnh: Viêm mũi dị ứng: sổ mũi, hắt hơi, nghẹt mũi, ngứa mũi họng và ngứa, chảy nước mắt Phản ứng dị ứng da: mày đay, ngứa, phát ban
Việt Nam
Làm giảm triệu chứng trong các bệnh: Viêm mũi dị ứng: sổ mũi, hắt hơi, nghẹt mũi, ngứa mũi họng và ngứa, chảy nước mắt Phản ứng dị ứng da: mày đay, ngứa, phát ban
Hộp 30 viên
Gefbin được sử dụng để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng (theo mùa hoặc quanh năm), có hoặc không kèm theo viêm kết mạc dị ứng. Ngoài ra thuốc còn được sử dụng trong chữa trị bệnh nổi mày đay vô căn mạn tính.
Việt Nam
Nhiễm trùng thận, tiết niệu, sinh dục.  Nhiễm khuẩn huyết, viêm màng trong tim.  Nhiễm trùng da, xương khớp, đường hô hấp.
Hộp 100 viên
Phòng và điều trị các tình trạng dị ứng (mày đay, phù mạch, viêm mũi, viêm kết mạc, ngứa) An thần Chống nôn và buồn nôn Phòng và điều trị say sóng, say tàu xe.