Hiển thị tất cả 7 kết quả

Việt Nam
Chỉ định điều trị: Tăng huyết áp. Phù do tim, gan, thận và các loại phù khác.
Hộp 20 viên
Suy tim sung huyết.  Xơ gan cổ trướng và phù nề. Cổ trướng ác tính. Hội chứng thận hư. Chẩn đoán và điều trị tăng aldosteron tiên phát.
Hộp 100 viên
Phù do tim, gan, thận hay các nguồn gốc khác, phù phổi, phù não, nhiễm độc thai, tăng huyết áp nhẹ & trung bình. Ở liều cao, điều trị suy thận cấp hay mãn & thiểu niệu, ngộ độc barbiturate.
Hộp 30 viên
Điều trị bệnh đái tháo đường không phụ thuộc insulin (typ II): Đơn trị liệu, khi không thể điều trị tăng glucose huyết bằng chế độ ăn đơn thuần. Có thể dùng metformin đồng thời với một sulfonylurê khi chế độ ăn và khi dùng metformin hoặc sulfonylurê đơn thuần không có hiệu quả kiểm soát glucose huyết một cách đầy đủ.
Hộp 30 viên
Indapamid dùng để điều trị bệnh tăng huyết áp vô căn. Indapamid có thể hiệp đồng hoặc tăng cường tác dụng các thuốc chống tăng huyết áp khác.
Hộp 100 viên
Thiazifar được sử dụng trong điều trị tăng huyết áp và điều trị phù do suy tim và các nguyên nhân khác (gan, thận, do corticosteroid, oestrogen).
Hộp 100 viên
Spironolactone được chỉ định trong những trường hợp sau: Cao huyết áp vô căn. Điều trị ngắn hạn bệnh nhân có chứng tăng aldosterone nguyên phát trước khi phẫu thuật. Suy tim sung huyết (dùng đơn độc hoặc phối hợp với liệu pháp chuẩn).