Hiển thị 1–12 của 84 kết quả

Lọ 10ml
Nhỏ mắt hoặc rửa mắt, chống kích ứng mắt và sát trùng nhẹ. Trị nghẹt mũi, sổ mũi, viêm mũi do dị ứng. Đặc biệt dùng được cho trẻ sơ sinh.
Lọ 2.5ml
Thuốc nhỏ mắt DuoTrav được chỉ định: Làm giảm áp lực nội nhãn (IOP) ở bệnh nhân người lớn bị glôcôm góc mở hoặc tăng nhãn áp, những người không đáp ứng đầy đủ với các thuốc tra mắt chẹn beta hoặc các thuốc tương tự prostaglandin
Lọ 5ml
Ivis Tobramycin điều trị những nhiễm trùng bên ngoài nhãn cầu và các phần phụ của mắt do những vi khuẩn nhạy cảm: Viêm mí mắt, viêm kết mạc
Lọ 13ml
54,000
Thuốc nhỏ mắt Rohto Antibacterial được chỉ định trong: Lẹo mắt, viêm kết mạc, viêm mi mắt, mắt ngứa.
Điều trị triệu chứng các cơn đau vừa và nhẹ, các trạng thái sốt.
Lọ 5ml
Ngứa mắt do viêm kết mạc dị ứng mùa. Phòng ngừa & điều trị các chứng viêm hậu phẫu.
Lọ 5ml
Dự phòng viêm kết mạc dị ứng.
Lọ 5ml
Chỉ định điều trị: Làm giảm nhãn áp ở người bệnh tăng nhãn áp hoặc glôcôm góc mở.
Lọ 5ml
Huyền dịch nhỏ mắt Azopt 1% được chỉ định để điều trị chứng tăng áp suất nội nhãn trên những bệnh nhân bị tăng áp suất nội nhãn hay glaucoma góc mở.
Lọ 5ml
Huyền dịch Betoptic S có hiệu quả trong việc hạ thấp nhãn áp và có thể sử dụng cho những bệnh nhân bị glaucome góc mở mạn tính và nhãn áp cao..
Lọ 10ml
Dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong các trường hợp: Nhỏ mắt, chống kích ứng mắt và sát trùng nhẹ Rửa mắt để loại bỏ các vật lạ như bụi bẩn, làm sạch ghèn rỉ mắt Trị nghẹt mũi, sổ mũi, viêm mũi dị ứng Phòng ngừa các dịch bệnh đau mắt.
Lọ 5ml
Chỉ định điều trị: Ức chế co đồng tử Chống viêm sau phẫu thuật đục thủy tinh thể hoặc các phẫu thuật tiền phòng, Giảm đau sau phẫu thuật giác mạc điều trị các tật về khúc xạ (đặc biệt trong mổ điều trị cận thị)