Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Tuýt 20g
35,000
Chủ trị các chứng viêm khớp, thấp khớp, thoái hóa khớp Đau nhức chân tay, đau lưng, đau thần kinh tọa, đau vai gáy, cột sống, bán thân bất toại. Té ngã, bầm tím, bong trệch gân cơ do lao động hoặc chơi thể thao.
Hộp 10 viên
26,000
Phòng và điều trị bệnh loãng xương ở những đối tượng có nguy cơ cao: phụ nữ trên 30 tuổi, người cao tuổi, người bệnh đái tháo đường và ăn kiêng, người hút thuốc lá và nghiện rượu… Phòng và điều trị bệnh nhuyễn xương. Bổ sung nhu cầu calci và vitamin D cho phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em và thanh thiếu niên trong giai đoạn tăng trưởng.
Chỉ định trong các trường hợp Viêm khớp, tê nhức, đau nhức thắt lưng, đầu gối, chi dưới. Các chi dưới co duỗi khó khăn, cảm giác nặng nề. Viêm đau dây thần kinh ngoại biên: thần kinh tọa, đau vai gáy.
Hộp 15 viên
Khoa miệng: Điều trị bổ trợ trong các bệnh nha chu. Khoa thấp khớp: Điều trị bổ trợ trong các chứng đau ở khớp Hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp Cải thiện các triệu chứng mãn kinh
Hộp 60 viên
Bonlutin® phối hợp dầu cá tự nhiên, chondroitin sulfate – shark và glucosamine sulfate trong viên nang mềm giúp giảm các triệu chứng của thoái hóa khớp, giảm viêm khớp và cải thiện vận động khớp.
Hộp 30 viên
Viêm khớp dạng thấp và viêm cứng đốt sống. Điều trị triệu chứng ngắn hạn bệnh viêm xương khớp cấp tính. Thuốc còn có thể được dùng trong điều trị chứng viêm khớp tự phát ở trẻ vị thành niên.
Hộp 10 viên
Viêm thấp khớp mạn tính, nhất là viêm đa khớp dạng thấp, viêm xương khớp và viêm cứng khớp cột sống hay trong những hội chứng liên kết như hội chứng Fiessiger-Leroy-Reiter và thấp khớp trong bệnh vẩy nến. Bệnh cứng khớp gây đau và tàn phế.
Hộp 200 viên
539,000
Blackmores Vitamin D3 hỗ trợ duy trì xương khỏe mạnh, hỗ trợ sự phát triển xương và khớp
Hộp 30 viên
330,000
Bổ sung Calci, Magie và D3, giúp phòng ngừa loãng xương. Hỗ trợ cho phát triển một hệ cơ, xương khỏe mạnh.
287,500
Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp cho hệ xương khớp chắc khỏe. Bổ sung Canxi do nhu cầu tăng (phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú), ngừa loãng xương (trên 50 tuổi, phụ nữ sau mãn kinh).
Hộp 220 viên
700,000
Giúp tái tạo sụn khớp và phục hồi các tổn thương do viêm xương khớp gây ra. Phòng ngừa bệnh loãng xương. Làm giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp hiệu quả
Mỹ
600,000
Hỗ trợ xương khớp, tăng cường khả năng vận động. Ngăn ngừa các bệnh về xương khớp như thoái hóa xương, viêm khớp, đau nhức khớp,... Giúp hệ xương trở nên dẻo dai, linh hoạt hơn.