Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hộp 120 viên
305,000
Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.
Hộp 60 viên
200,000
Hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm cholesterol và triglyceride, giảm mỡ gan, giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ, giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu gây huyết áp cao, tai biến mạch máu não, xuất huyết mạch máu. Thanh nhiệt giải độc, bảo vệ gan.
Hộp 30 viên
180,000
Thuốc hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não Nhất Nhất Meken Hỗ trợ điều trị người bị tai biến mạch máu não, người bị di chứng tai biến, người bệnh mạch vành, đau thắt ngực.
Hộp 30 viên
Atorvastatin được chỉ định để làm giảm cholesterol toàn phần, LDL-cholesterol, apolipoprotein B và triglycerid và để làm tăng HDL-cholesterol ở các bệnh nhân có tăng cholesterol máu nguyên phát Bệnh nhân rối loạn betalipoprotein máu mà không đáp ứng đầy đủ với chế độ ăn. Atorvastatin cũng được chỉ định để làm giảm cholesterol toàn phần và LDL-cholesterol ở các bệnh nhân có tăng cholesterol máu có tính gia đình đồng hợp tử khi chế độ ăn.
Hộp 30 viên
180,000
Hỗ trợ phòng ngừa tim mạch, đau thắt ngực, mệt mỏi Ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch, huyết áp Tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân đang điều trị bệnh tim