Hiển thị tất cả 11 kết quả

Hộp 20 gói
110,000
Cốm Chất Xơ Tự Nhiên giảm táo bón Ích Nhi Nam Dược 20 túi Giúp cung cấp chất xơ tự nhiên inulin cho trẻ nhỏ, giúp nuôi dưỡng và phát triển hệ vi khuẩn có ích, giúp tăng nhu động ruột. Tăng phân hủy các chất cặn bã, thông đại tiện, khắc phục hiệu quả tình trạng táo bón, trướng bụng, đầy hơi.
Hộp 100 viên
236,900
Là chế phẩm bổ sung để điều trị thiếu vitamin C và B trong trường hợp thiếu hụt hoặc tăng nhu cầu như thời kỳ tăng trưởng nhanh, mệt mỏi, các trường hợp gắng sức về tinh thần và thể chất.
Chai 120ml
47,880
Hỗ trợ cho nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày, giúp phòng ngừa và hiệu chỉnh tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ. Nutroplex cũng chỉ định trong trường hợp thiếu máu do thiếu sắt.
Hộp 60 viên
Hỗ trợ điều trị các bệnh gan mạn tính: gan nhiễm mờ. viêm gan siêu vi, xơ gan. Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa cholesterol trong máu, sỏi mật.
Lọ 60ml
Phòng và điều trị thiếu máu do thiếu sắt ở trẻ em. Phòng và hỗ trợ điều trị thiếu máu dinh dưỡng.
Hộp 100 viên
Phòng ngừa thiếu Vitamin B1 do dinh dưỡng. Điều trị bệnh tê phù. Điều trị bệnh viêm đa dây thần kinh do nghiện rượu.
Hộp 50 viên
99,910
Rối loạn thần kinh ngoại vi: viêm đa dây thần kinh, đau dây thần kinh, đau thần kinh tọa, h/c vai-cánh tay, đau lưng-thắt lưng, đau thần kinh liên sườn, đau dây thần kinh sinh ba, tê các đầu chi
Hộp 50 viên
94,500
Phòng và điều trị tình trạng thiếu Vitamin nhóm B do bệnh lý, nghiện rượu hoặc do nguồn cung cấp thức ăn không đầy đủ; đặc biệt cho người già, trẻ em và người đang trong thời kỳ dưỡng bệnh.
Hộp 100 viên
50,400
Phòng và điều trị bệnh do thiếu vitamin C. Phối hợp với desferrioxamin để làm tăng thêm đào thải sắt trong điều trị bệnh thalassemia. Methemoglobin huyết vô căn khi không có sẵn xanh methylen.
Hộp 100 viên
Các trường hợp thiếu Vitamin nhóm B, đau đầu, trẻ em suy nhược chậm lớn. Điều trị trong trường hợp bất ổn về hệ thần kinh như đau dây thần kinh, viêm dây thần kinh ngoại biên
Hộp 100 viên
Phòng và chữa các bệnh tê phù, viêm đa dây thần kinh, đau dây thần kinh, chứng liệt ngoại vi, nhiễm độc thần kinh do nghiện rượu, chống mệt mỏi kém ăn.