Hiển thị tất cả 8 kết quả

Việt Nam
73,000
Gel mờ sẹo Acnes Scar Care giúp chăm sóc da sau mụn, làm mờ sẹo, mờ vết thâm.
Hộp 60 viên
1,270,000
Viên uống giải độc gan Liver Detox giúp: Công thức giải độc, mát gan tốt nhất. Được xây dựng để giúp gan bảo vệ chống lại các tổn thương gốc tự do với các chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa. Giúp duy trì chức năng sức khỏe cho gan và thúc đẩy bài tiết mật.
Hộp 60 viên
Giúp làm giảm cảm giác thèm rượu và các thói quen gây nghiện khác. Giải rượu và bảo vệ gan, thận khỏi tác hại của rượu. Giảm nguy cơ đột quỵ và trầm cảm do rượu gây ra.
Hộp 50 viên
99,910
Rối loạn thần kinh ngoại vi: viêm đa dây thần kinh, đau dây thần kinh, đau thần kinh tọa, h/c vai-cánh tay, đau lưng-thắt lưng, đau thần kinh liên sườn, đau dây thần kinh sinh ba, tê các đầu chi
Hộp 50 viên
94,500
Phòng và điều trị tình trạng thiếu Vitamin nhóm B do bệnh lý, nghiện rượu hoặc do nguồn cung cấp thức ăn không đầy đủ; đặc biệt cho người già, trẻ em và người đang trong thời kỳ dưỡng bệnh.
Hộp 100 viên
50,400
Phòng và điều trị bệnh do thiếu vitamin C. Phối hợp với desferrioxamin để làm tăng thêm đào thải sắt trong điều trị bệnh thalassemia. Methemoglobin huyết vô căn khi không có sẵn xanh methylen.
Hộp 100 viên
Các trường hợp thiếu Vitamin nhóm B, đau đầu, trẻ em suy nhược chậm lớn. Điều trị trong trường hợp bất ổn về hệ thần kinh như đau dây thần kinh, viêm dây thần kinh ngoại biên
Hộp 100 viên
Phòng và điều trị thiếu hụt vitamin B6: khi thiếu hụt do dinh dưỡng, ít gặp trường hợp thiếu đơn độc một vitamin nhóm B, vì vậy bổ sung vitmain dưới dạng hỗ hợp có hiệu quả hơn dùng đơn lẻ, cải thiện chế độ ăn.