Hiển thị 1–12 của 36 kết quả

Thổ Nhĩ Kỳ
145,001
Bổ sung Vitamin D3 cho trẻ trong các trường hợp thiếu vitamin D gây cản trở chuyển hóa và hấp thu Canxi Bổ sung vitamin A, C giúp tăng sức đề kháng và tăng cường hấp thu vitamin D.
Việt Nam
113,400
Bổ sung calci và vitamin D cho trẻ em, giúp phát triển xương, răng chắc khỏe. Hỗ trợ tăng cường chiều cao, giảm còi xương
Hộp 10 viên
50,470
Bổ sung calci và vitamin D như là một biện pháp bổ trợ cho trị liệu chuyên biệt trong phòng ngừa và điều trị loãng xương ở bệnh nhân có nguy cơ thiếu calci và vitamin D.
Hộp 28 viên
173,014
Bổ sung canxi và các khoáng chất khác giúp xương và khớp của bạn ở mức chắc khỏe và linh hoạt nhất. Bổ sung thêm vitamin D3 giúp tối ưu hóa sự hấp thụ canxi vào cơ thể hỗ trợ xương cứng cáp và khỏe mạnh hơn, chống loãng xương một cách tốt nhất.
Hộp 30 viên
220,000
Giúp bổ sung canxi + vitamin d3 cần thiết cho hệ cơ xương khỏe mạnh và tăng cường hiệu suất hoạt động của cơ thể. Giúp duy trì làn da bình thường và tóc khỏe đẹp. Ngăn ngừa thiếu máu, chảy máu cam.
Hộp 15 viên
145,000
Giúp bổ sung Calci và vitamin D3 cần thiết cho sự hình thành, phát triển của hệ cơ xương chắc khỏe.
Hộp 30 gói
450,000
Hero Kid Gold giúp là thực phẩm chức năng sản xuất dưới sự bảo trợ của Samsung với nhiều công dụng ưu việt đã được kiểm chứng.
Hộp 60 viên
1,165,000
Viên uống bổ sung canxi Mega D-3 & MK7 giúp: Thúc đẩy quá trình tái tạo xương. Tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh. Giúp cho răng chắc khỏe, loại bỏ các chất vôi hóa khỏi các động mạch.
Việt Nam
70,720
Tăng hấp thu canxi cho xương chắc khỏe: Bổ sung lượng canxi đầy đủ, giúp bé phát triển khung xương chắc khỏe, dẻo dai. Hỗ trợ tiêu hóa giúp bé ăn ngon: Giúp hấp thu Canxi từ ruột vào máu, giúp quá trình tiêu hóa diễn ra tốt hơn
Hộp 40 viên
Phòng và điều trị tình trạng thiếu vitamin A, D trong các trường hợp: trẻ em còi xương do dinh dưỡng; còi xương do chuyển hóa Rối loạn phát triển cơ thể: khô mắt, quáng gà; Một số bệnh về da: trứng cá, vảy nến. Phòng và điều trị loãng xương, nhuyễn xương.
Pháp
234,000
Bổ sung vitamin D3 giúp xương và răng chắc khỏe. Ngừa tình trạng còi xương, chậm lớn do thiếu vitamin D3. Cải thiện tình trạng chậm mọc răng, chậm mọc tóc ở trẻ.