Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Hộp 60 viên
339,000
Bổ sung vitamin và khoáng chất, tăng cường sức đề kháng, sức khỏe cho bà mẹ mang thai và cho con bú. Cung cấp vitamin D3 để hỗ trợ hấp thu canxi, giúp hỗ trợ phát triển mạnh xương của em bé. Cung cấp Omega-3 axit béo thiết yếu để thúc đẩy phát triển lành mạnh của bộ não của em bé & thị lực. Cung cấp tổng thể hỗ trợ dinh dưỡng với 17 chất dinh dưỡng bao gồm 10 vitamin, 6 khoáng chất, và axit béo omega-3
Hộp 30 viên
Bổ sung vitamin và khoáng chất cho phụ nữ
539,000
Tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe toàn diện. Bổ sung Canxi giúp xương và răng chắc khỏe. Hỗ trợ cho tim, nâng cao thị lực và chống lại quá trình oxy hóa.
Hộp 500 viên
139,000
Bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng, giúp duy trì và phục hồi sức khỏe.
Hộp 30 viên
Nat-B 50Mg điều trị chứng thiếu Vitamin B và hỗ trợ chức năng duy trì sức khỏe khi nhu cầu sử dụng Vitamin B tăng, như trong trường hợp stress, nghiện rượu, phẫu thuật và đau ốm.
Việt Nam
Bổ sung nguồn vitamin và khoáng chất cho phụ nữ trước khi có thai, trong suốt thai kỳ Và giai đoạn sau khi sinh cho cả phụ nữ đang cho con bú và không cho con bú.
45,000
Bổ sung trong các tình trạng thiếu các vitamin B, vitamin C, calci và magnesi: như khi bị stress kéo dài, nhiễm trùng kéo dài và sốt, bệnh lý đường ruột, cắt dạ dày, nghiện rượu...
1,150,000
Bổ sung vitamin và khoáng chất cho phụ nữ mang thai, cho con bú Cải thiện hệ miễn dịch cho cả mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai Phục hồi sức khỏe cho mẹ sau sinh và nâng cao chất lượng sữa
Hộp 30 viên
339,000
Bổ sung các vitamin, acid amin và khoáng chất thiết yếu. Giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho các trường hợp chán ăn, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, người trung niên và cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú. Giúp tăng cường sức đề kháng và cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể.
Hộp 30 viên
349,000
Cung cấp sắt, vitamin và một số khoáng chất khác. Giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Giúp bổ sung máu cho các đối tượng thiếu máu do thiếu sắt Bổ sung máu cho các trường hợp: trẻ em mắc giun sán, người bị chấn thương, người bị mất máu.
45,000
Multi Vitamin Mineral giúp bổ sung vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể Giúp bồi bổ sức khỏe nhất là cho người cao tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng.
Hộp 15 viên
91,850
Viên sủi Berocca Boost giúp tập trung, tỉnh táo, chống mệt mỏi và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.