Yếu sinh lý nam và cách khắc phục với Virility Pills VP- RX tăng cường sinh lý nam

Mục lục
  • Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới
  • Khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới
  • Virility Pills VP RX tăng cường sinh lý nam giới

Hiện nay ,đời sống xã hội càng phát triển nhu cầu của con người càng nâng cao ,không chỉ là vấn đề cơm ,áo ,gạo,tiền ,mà ngoài ra vấn đề cảm xúc cũng cực kỳ quan trọng trong đời sống gia đình. Yếu sinh lí là nổi lo của nhiều đấng mày râu trong đời sống tình dục , nó làm cho chàng cảm thấy xấu hổ và tự ti với bạn tình của mình khi không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Vậy bạn đã biết gì về yếu sinh lí ở nam giới?

Yếu sinh lí là gì?

Yếu sinh lý là một bệnh lý ở đàn ông mà khi dương vật không thể cương cứng hay không đủ cứng hoăc cứng nhưng không giữ được lâu và sẽ dẫn đến xuất tinh sớm làm mất cảm giác hung phấn trong khi yêu.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Rối loạn cương dương và xuất tinh sớm khiến cuộc yêu không được trọn vẹn

Đàn ông thường có những thói quen và sở thích và hoạt động khác với nữ giới như uống café, rượu bia, hoạt động thể thao quá mức, làm việc nặng nhọc,…tất cả đều có thể là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở các quý ông. Xét tổng thể thì yếu sinh lý có thể chia ra thành 3 nguyên nhân chính là :

– Liên quan đến tâm lý và thần kinh, liên quan đến nội tiết tố, do bệnh. Yếu sinh lí do tâm lý và thần kinh là do khi quan hệ một số đàn ông thường suy nghĩ liệu mình có bị yếu sinh lý không và lo sợ và cứ nghĩ về nó trong suốt quá trình quan hệ dẫn đến hệ quả là xuất tinh sớm, hay có các vấn đề về dây thần kinh dẫn đến rối loạn cương dương.

– Yếu sinh lí do nội tiết tố là nguyên nhân liên quan chủ yếu đến tuổi tác, do đã có tuổi nên các cơ quan trong cơ thể đã suy yếu dẫn đến việc sản xuất hóc môn sinh dục testosterone giảm sút gây giảm hung phấn và ham muốn tình dục, hay do các chất làm giảm khả năng sản xuất hóc môn này có nhiều trong cơ thể do việc ăn uống không hợp lý.

– Yếu sinh lí do bệnh thì có bệnh như tim mạch, cao huyết áp, hay các bệnh liên quan đến mạch máu đều gây yếu sinh lý vì nó gây tổn thương đến các dây thần kinh ở vùng sinh dục làm giảm hung phấn và ham muốn tình dục.

Khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

Muốn điều trị và khắc phục một cách hiệu quả thì điều đầu tiên là bạn cần phải biết rõ mình đang bị yếu sinh lý ở mức độ nào, sau đó hãy suy xét kỹ cành nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng đó để có sự thay đổi hợp lý. Một số lời khuyên là nên bỏ hút thuốc lá, uống ít rượu bia và các chất kích thích, nên ăn uống hợp lý, đầy đủ chất, tránh sử dụng các thực phẩm ảnh hưởng đến việc quan hệ nên ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều vitmin A, E,..để tăng cường khả năng tình dục; nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, không hoạt động quá sức và nghĩ ngơi hợp lý. Nếu không thể tìm được nguyên nhân hay tình trạng vẫn không tiến triển thì bạn nên đến khám chuyên khoa để có hướng điều trị thích hợp.Bên cạnh bạn cũng có thể tham khảo thêm các biện pháp giúp tăng kích thước cậu nhỏ và cải thiện tình trạng yếu sinh lý như Virility Pills VP RX tăng cường sinh lý nam giới ở bên dưới.

Virility Pills VP RX tăng cường sinh lý nam giới

VPRX giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

VPRX được chiết xuất từ 12 loại thảo dược thiên nhiên rất an toàn cho người dùng.Với chức năng giúp tăng kích thước cậu nhỏ , tăng sức dẻo dai và cương cứng cho cậu nhỏ ,giúp hỗ trợ bệnh rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.

Thông tin chi tiết bài viết : Virility Pills VP RX tăng cường sinh lý nam giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.